Chả giò sò điệp bánh tráng pía

Giá: 73.500đ

Trọng lượng: 320gr/khay (16 cuốn)

 

Chi tiết

Chả giò sò bánh tráng pía

 

Thành phần: sò điệp 66%, bánh tráng bía 30%, bột năng 2%, gia vị (2% muối, đường).

Dinh Dưỡng: Sò điệp có vị ngọt, giàu chất kẽm, tính mát, không độc nên được các nhà nội trợ ưa chuộng cho bữa cơm gia đình. 

Hướng dẫn sử dụng: không cần rã đông, chiên trong dầu sôi 140 -170 oC. 

Bảo Quản: luôn để ở ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông - 18 oC.

 

Chả giò sò có thể chấm kèm tương ớt hoặc nướng mắm chua ngọt kèm với rau sống rất ngon.

Công thức pha nước mắm chua ngọt:


•1 muỗng canh nước chanh 
•1 muỗng canh nước mắm 
•2 muỗng canh đường cát trắng 
•3 muỗng canh nước nóng 
•2 trái ớt hiểm, bằm nhuyễn

* Hình ảnh sản phẩm trong bao bì

 

* Sản phẩm sau khi chiên