Lịch sử về Haani Fresh Foods

Kính gửi quý khách hàng!

Công Ty TNHH Thủy Sản Hải Nguyên chính thức được thành lập ngày 22, tháng 9, năm 2011 do giám đốc Ngô Hoàng Mai lãnh đạo.

Với mục tiêu

“Trở thành hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm sạch với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene (GMO). Chúng tôi đầu tư sản xuất các loại rau hữu cơ, các hải sản đông lạnh và lựa chọn các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên từ các nhà sản xuất, các công ty trong và ngoài nước thông qua quá trình lựa chọn kỹ càng về khả năng cung ứng, các giấy chứng nhận tiêu chuẩn do các tổ chức uy tín cấp.”

Tại Haani Fresh Foods  chúng tôi tin tưởng rằng, vẫn có cách để đem đến cho khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh thông qua việc cung cấp những sản phẩm sạch chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Đầu năm 2016 Công Ty TNHH Thủy Sản Hải Nguyên đã quyết tâm mở rộng hoạt động kinh doanh với chuỗi cửa hàng Thực Phẩm Sạch Haani Fresh Foods tại:

☞     Cửa hàng 1: 65, Đinh Thiên Hoàng, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☞     Cửa hàng 2: 17 Bà Lê Chân - P. Tân Định - Quận 1 - Tp.HCM

☞      ĐT: 093 779 4949 - 098 858 4949

☞     Dành cho đại lý: 098 896 4949.

Chúng tôi có niềm tin tưởng mãnh liệt rằng, trong thời gian không xa, mọi người dân Việt Nam đều được sử dụng thực phẩm an toàn và nhiều người sẽ chọn thực phẩm hữu cơ như một phong cách sống.

Phương châm của chúng tôi:

“ Sự tin cậy của khách hàng là thành công của Haani Fresh Foods” 

Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Công ty TNHH Thủy Sản Hải Nguyên với thương hiệu haani freshfood gửi lời cảm ơn và tri ân thân thiết đến các khách hàng và các đối tác đã ủng hộ quý công ty suốt thời gian qua. Haani Fresh Food sẽ luôn cố gắng nỗ lực để xứng đáng với lòng tin ấy!

Các sản phẩm của Haani